Neocell Super Collagen +C – 6,600MG 7 OZ POWDER
COLLAGEN +C – 6,600MG 7 OZ POWDER
Neocell Super Collagen +C – 6,600 POWDER
คือคอลลาเจนเป็บไทด์ ไทป์ 1&3 ที่มีความจำเพาะต่อผิวหนังมนุษย์
โดยผ่านขบวนการ Hydrolysate เป็นกรรมวิธีขั้นสูงสกัดด้วยเอนไซม์
มีความบริสุทธิ์สูง ร่างกายสามารถดูดซึมได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์
มีมวลโมเลกุลของกรดอะมิโนต่ำ ขนาดเล็กที่สุด
จึงทำให้การออกฤทธิ์และการส่งเสริมประสิทธิภาพสูงสุด ไม่มีกลิ่นคาว
ไม่มีรสชาติ สามารถรับประทานร่วมกับน้ำผลไม้หรือน้ำเปล่า
โดยปกติเราจะได้รับประโยชน์จากการรับประทานคอลลาเจนนี้
ในการเพิ่มความยืดหยุ่น ความกระชับ และความแข็งแรงของผิวหนัง ผม เล็บ
กล้ามเนื้อ
เอ็นและกระดูกโดยคอลลาเจนที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโนที่ซับซ้อนนี้จะนำไป
เสริมโครงสร้างของร่างกายโดยทั่วไป และสามารถรับประทานร่วมกับ Neocell
Blueberry Hyaluronic Liquid จะเสริมฤทธิ์กันได้ดีเป็นอย่างยิ่ง
วิธีรับประทาน
ละลาย
Neocell Super Collagen +C – 6,600 Powder ในน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้
หรือน้ำเย็นผสม Neocell Blueberry Hyaluronic Liquid 1 scoop ต่อน้ำ 1
แก้ว รับประทานวันละ 1 scoop
แต่หากอยากเห็นผลเร็วมากขึ้นสามารถรับประทานได้มากกว่า 1 scoop
โดยไม่มีอันตรายใดๆ รับประทานตอนท้องว่าง ก่อนอาหาร 30 นาทีเป็นอย่างน้อย
หรือรับประทานตอนก่อนเข้านอน
Collagen Type 1&3 Benefits:*
เรา
สามารถเสริมกรดอะมิโนที่เฉพาะเจาะจงและจำเป็น
โดยสามารถเติมคอลลาเจนให้กับร่างกาย
จะช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในผิวหนังและเสริม
โครงสร้างกระดูก เอ็น ให้แข็งแร ง
แก้ไขปัญหาเล็บเปราะแตกง่ายและแก้ปัญหาเส้นผมเสียหาย
ซ่อมแซมเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ดีขึ้น เพิ่มการไหลเวียน;
ส่งเสริมการรักษาบาดแผล Glycine ในคอล ลาเจน จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อ
และจะช่วยให้เกิดการเผาผลาญไขมันที่แทรกระหว่างกล้ามเนื้อในขณะที่คุณนอน
หลับ
Collagen: The Body’s Anti-Aging Protein
การ
เสริมคอลลาเจนเป็นหนึ่งในพื้นฐานที่ดีที่สุดที่คนเราสามารถเสริมได้เพื่อ
ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยและเพิ่มความอ่อนเยาว์
การใช้คอลลาเจนเริ่มต้นด้วยความเข้าใจว่ามันเป็นสิ่งที่ใช้ยึดร่างกายทั้ง
หมดทุกๆส่วนคอลลาเจนเป็นกลุ่มสารสำคัญสำหรับทุกระบบที่สำคัญร่างกายของเรา
แม้ว่าในวัยรุ่นนั้น ร่างกายเราสามารถผลิตคอลลาเจนได้ตามธรรมชาติ
และจะค่อยๆลดลงในอัตรา 1.5% ต่อปีจากที่อายุ 25 ปีขึ้นไป
ขณะที่การผลิตคอลลาเจนช้า, คอลลาเจนเส้นใยในร่างกายก็เริ่มเปราะ
เสื่อมสภาพและเมื่อเริ่มถูกทำลายจะส่งผลในหลายสัญญาณเช่น
เรื่องของริ้วรอยมีมากขึ้น หย่อนยาน มีอาการเจ็บเส้นเอ็นไม่ทราบสาเหตุ
หรือเจ็บง่าย และเกิดโรคข้อเข่าเสื่อม COLLAGEN +C – 6000MG 250 TABLETS Type 1 & 3
ซึ่งเป็น 90%
ของคอลลาเจนชนิดสำคัญของร่างกายโดยรวมและคอลลาเจนนี้เป็นคอลลาเจนชนิดหลักใน
ผิวหนัง, ผม, เล็บ, เส้นเอ็น ,กล้ามเนื้อและกระดูก.
The Science of Collagen
COLLAGEN +C – 6000MG 250 TABLETS Type 1 & 3 ประกอบ
ด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญถึง 19 ชนิดและเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์ของ glycine,
proline, Alanineและ hydroxyproline ทุกครั้งที่รับประทานเข้าไป
มันจะสามารถผลิตเปปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ fibroblast
ในการผลิตและจัดระเบียบคอลลาเจนขึ้นมาใหม่
สามารถสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและเสริมสร้าง extracellular
matrix.*
Super Collagen’sTM Advanced Bioavailability
COLLAGEN +C – 6000MG 250 TABLETS Type 1 & 3
ใช้กระบวนการย่อยของเอนไซม์ขั้นสูงที่จะทำลายคอลลาเจนโมเลกุลขนาดใหญ่เป็น
เปปไทด์ที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำที่มีทั้ง bioavailable
และออกฤทธิ์ทางชีวภาพในร่างกาย COLLAGEN +C – 6000MG 250 TABLETS Type 1 & 3
ประกอบด้วย hydroxypro- line and hydroxylysine กรดอะมิโน 2
ชนิดนี้จะเฉพาะเจาะจงกับคอลลาเจน
ซึ่งจะไม่พบในอาหารเสริมกรดอะมิโนทั่วไปและมีความสำคัญอย่างยิ่งในการผลิตคอ
ลลาเจน COLLAGEN +C ™
สามารถเสริมแนวโครงสร้างกรดอะมิโนคอลลาเจนของร่างกายและได้เห็นว่าคนที่รับ
ประทานคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ประเภท 1 และ 3 จะดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือดสูงถึง
90% จากนั้นก็จะพบการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ที่เกิดขึ้น *
The Diference Between Collagen Type 1&3 and Collagen Type 2:
การ ศึกษาทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่ากว่า 90% ของคอลลาเจนที่พบในร่างกายเป็นคอลลาเจนชนิดที่ 1 และ 3 องค์ประกอบของโปรตีนประกอบด้วยกรดอะมิโน 19 ชนิด สำหรับการเติบโตและการบำรุงรักษาซ่อมแซมร่างกายกับจะพบว่า glycine, proline, และ hydroxyproline จะพบปริมาณสูงกว่าชนิดอื่นในโครงสร้างคอลลาเจน ซึ่งพบทั้งหมดในผิวหนังและกล้ามเนื้อ คอลลาเจนชนิดที่ 2 ประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ซึ่งกรดอะมิโนทั้งหมดนี้อยู่ในส่วนของกระดูกอ่อน คอ ลลาเจนประเภทที่ 1 และ 3 และคอลลาเจนชนิดที่ 2 ไม่ควรนำมารวมกันเนื่องจาก ส่วนประกอบของกรดอะมิโนต่างกัน หากนำ 2 อย่างมารวมกันนั้น ร่างกายจะไม่ยอมรับมันในฐานะคอลลาเจน ขอแนะนำว่าถ้าคุณต้องการที่จะใช้ทั้งสองแหล่งของโปรตีนคอลลาเจน ควรจะรับประทานห่างกันอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง
การ ศึกษาทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่ากว่า 90% ของคอลลาเจนที่พบในร่างกายเป็นคอลลาเจนชนิดที่ 1 และ 3 องค์ประกอบของโปรตีนประกอบด้วยกรดอะมิโน 19 ชนิด สำหรับการเติบโตและการบำรุงรักษาซ่อมแซมร่างกายกับจะพบว่า glycine, proline, และ hydroxyproline จะพบปริมาณสูงกว่าชนิดอื่นในโครงสร้างคอลลาเจน ซึ่งพบทั้งหมดในผิวหนังและกล้ามเนื้อ คอลลาเจนชนิดที่ 2 ประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ซึ่งกรดอะมิโนทั้งหมดนี้อยู่ในส่วนของกระดูกอ่อน คอ ลลาเจนประเภทที่ 1 และ 3 และคอลลาเจนชนิดที่ 2 ไม่ควรนำมารวมกันเนื่องจาก ส่วนประกอบของกรดอะมิโนต่างกัน หากนำ 2 อย่างมารวมกันนั้น ร่างกายจะไม่ยอมรับมันในฐานะคอลลาเจน ขอแนะนำว่าถ้าคุณต้องการที่จะใช้ทั้งสองแหล่งของโปรตีนคอลลาเจน ควรจะรับประทานห่างกันอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง
Collagen Type 1&3 Benefits:*
Provides specific amino acids necessary
to replenishing the body’s collagen supply Helps minimize fine lines
& wrinkles, and improves elasticity in the skin Builds and supports
bone matrix Corrects weak, broken, split and damaged nail beds Thickens
fine hair, adds body and slows down hair loss Repairs connective tissues
for improved elasticity; improves circulation; promotes wound healing
Glycine builds lean muscle to help burn fat while you sleep
Collagen: The Body’s Anti-Aging Protein
Collagen supplementation is one of the
most fundamental things a person can do to prevent premature aging and
promote youthful vitality. Understanding Collagen begins with knowing
that it is truly the glue that holds the body together; it is the
building block for all our body’s major systems.
Although abundant in our youth, the
body’s natural Collagen production typically slows at a rate of 1.5% per
year after the age of 25. As this collagen production slows, the
collagen fibers in the body become brittle and begin to break down
resulting in many of the tell- tale signs of aging, such as loose,
flaccid skin, wrinkles, ligament and tendon injuries and osteoarthritis.
Super Collagen+C™ utilizes Collagen Types 1&3, which is 90% of the
body’s total collagen supply and the main collagen constituents in the
skin, hair, nails, ligaments, tendons, bones and muscles.*
The Science of Collagen
Super Collagen™ 1&3 is composed of
nineteen amino acids and is a rich source of glycine, proline, alanine,
and hydroxyproline.
Once taken orally, it can produce
peptides that stimulate fibroblast cells to produce and reorganize new
collagen fibers which, upon bundling, can build the mechanical strength
of the connective tissues and strengthen the extracellular matrix.*
Super Collagen’sTM Advanced Bioavailability
Super Collagen+C™ uses an advanced
enzymatic hydrolyzation process to break the large collagen molecules
into low molecular-weight peptides that are both bioavailable and
bioactive in the body. Super Collagen+C™ contains hydroxypro- line and
hydroxylysine, two amino acids specific to Collagen. These are not
regularly found in amino acid supplements and are especially important
to collagen production. Collagen +C™ genetically parallels the amino
acid structure of the body’s collagen and its been shown that persons
taking hydrolyzed Collagen Type 1&3 will experience 90% absorption
into the blood stream where cellular changes occur. *
Available in 3 di erent, bioavailable
delivery systems: powder, tablets and liquid. Super Collagen+C™ tablets
and Super Collagen+C™ Pomegranate Liquid are formulated with Vitamin C,
which is absolutely
essential to collagen formation. Super
Collagen™ powder is water-soluble, neutral tasting, and mixes easily
with water or juice – juice containing Vitamin C, or other Vitamin C
supplements are highly recommended.
The Diference Between Collagen Type 1&3 and Collagen Type 2:
Scientific studies show that more than
90% of the collagen found in the body is Collagen Type 1&3. The
protein composition consists of nineteen amino acids responsible for the
growth and maintenance of the body with unusually high percentages of
glycine, proline, and hydroxyproline, which are all found in the skin
and muscle. Collagen Type 2 protein consists of eighteen amino acids,
which amino acid profiles parallel the profile of the joint cartilage.
Collagen Type 1&3 and Collagen Type 2 should not be combined due the
types having di erent amino acid profiles. If taken together, the two
proteins will bind and form a complete protein and the body will not
recognize it as collagen. It is recommended that if you want to take
both sources of collagen protein, it should be done at least an hour
apart.*
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น